Tuyển chọn bóng đá đại học Tuần 1 – Phần 1

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đừng chậm đường nguyễn công phương quảng ngãi trễ hơn nữa, đây là các lựa chọn miễn phí của Bóng đá Đại học Tuần 1: Nhấp vào liên kết bên dưới Tiểu sử của chúng tôi để truy cập CƯỢC TỐT NHẤT Tuần 1 của chúng tôi cùng với phần còn lại của các trận đấu và góc độ mạnh mẽ của Tuần 1 của chúng tôi. Đây là một mẫu nhỏ về công việc của chúng tôi, hiện đã ở năm thứ mười trong nghề nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.

WEST VIRGINIA (-23) VS Tây Michigan:

Nằm trong danh sách nhỏ các ứng cử viên vô địch, West Virginia Mountaineers mở đầu mùa giải trên sân nhà trước những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ để đối mặt với Western Michigan Broncos. Với hai ứng cử viên vô địch tiềm năng của Heisman ở QB Patrick White và RB Steve Slaton, hàng công mạnh mẽ của huấn luyện viên Rich Rodriguez sẽ giành được nhiều điểm để bắt đầu một mùa giải 2007 đặc biệt. Nhìn vào khía cạnh lịch sử, các đội bước vào mùa giải với chức vô địch hợp pháp thường hy vọng hơn là không chơi trước đối thủ trong trận mở màn, đặc biệt nếu họ được đá trên sân nhà. Mức chênh lệch -23 là khá lớn vì Western Michigan không quá khủng khiếp. MAC có một lịch sử chơi các đội từ các hội nghị lớn khó khăn và Broncos có khả năng điều hành bóng đá. Tuy nhiên, lực lượng phòng thủ của Tây Virginia đã được tăng cường và điều này sẽ vô hiệu hóa sức mạnh chính mà Tây Michigan có. Đây là một trận đấu tồi tệ đối với Western Michigan dựa trên các trận đấu và tôi dự đoán một trận đấu bùng nổ sẽ giúp bắt đầu hành trình vô địch mà West Virginia hy vọng sẽ đạt được. THE PICK: WEST VIRGINIA (-23)

NEBRASKA (-19,5) VS. Nevada:

Đây có vẻ là một năm thành công hoặc đột phá đối với huấn luyện viên trưởng Bill Callahan và đội Cornhusker trông có đủ tài năng để cứu lấy công việc của anh ấy. QB chuyển nhượng Sam Keller đã được chuẩn bị để điều hành hành vi phạm tội ở Bờ Tây và anh ấy cũng có nhiều điều để chứng minh khi ở lại Arizona không gì khác ngoài một cuộc đấu tranh, cả về mặt cá nhân và thể thao. Keller vô cùng tài năng và anh ấy có những gì cần thiết để đưa đội bóng này lên một tầm cao lớn. Hành vi phạm tội đang tràn ngập xung quanh anh ta và nếu mọi thứ nhấp chuột, có thể là một trong những đơn vị hàng đầu trong bóng đá đại học. Thêm vào thực tế là họ được chơi trên sân nhà, và trận đấu này sẽ là một trận đấu bùng nổ trên diện rộng. Sử dụng góc “LỢI THẾ CẢM XÚC” mà chúng tôi đã vô địch trong nhiều năm (hãy xem trang web của chúng tôi trong phần Author Bio bên dưới để biết thêm về góc thắng tiền này) và trò chơi này được coi là Trò chơi mạnh đầu tiên của chúng tôi trong năm (lựa chọn CƯỢC TỐT NHẤT miễn phí chỉ dành cho Tuần 1).

Không có nơi nào khó chơi hơn trong hầu hết các môn bóng đá đại học hơn Lincoln, Nebraska. 90.000 sẽ có sẵn để mở ra năm mới và với việc Callahan và Keller đều có một khoản đầu tư lớn về mặt tinh thần trong mùa giải này, tôi hy vọng Cornhusker sẽ xuất hiện trên cả tấn công và phòng thủ. Nevada là một đội lên và xuống từ WAC, những người không có bất cứ nơi nào gần với sức mạnh tấn công mà Nebaska có và hàng phòng ngự nhỏ bé, thiếu kinh nghiệm của họ sẽ mở ra những đường chuyền lớn cho Keller. Đặt cược nhà cái vào Nebraska khi bạn kết hợp lợi thế tình cảm VÀ chiến lược mà họ có so với Nevada. THE PICK: NEBRASKA (-19,5)